Được tạo bởi Blogger.

Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

Gà đông tảo với bí đỏ chế biến món ngon mỗi ngày.
Rất nhiều món ăn từ thịt gà đông tảo đã được trại gà đông tảo Xuâ Hiểu chúng giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn làm. Ngày hôm nay xin được gửi đến món ăn mới ngon và vô cùng bổ dưỡng đó là món thịt gà đông tảo om bí đỏ.
gà đông tảo om bí đỏ
Nguyên liệu cần thiết:
- 8 cánh gà đông tảo dùng phần bầu cánh
- 50 g nấm tùy chọn
- 1/4 quả bí đỏ
- 2 bông hoa hồi
- 20 g đường
- 20 ml xì dầu
- Vài lát gừng
- Vừng rang Hạt tiêu
Xem thêm bài viết liên quan:
Cách làm:
- Cánh gà đông tảo làm sạch, cho vào nồi nước luộc chín, để lửa vừa.
- Khi nước sôi, tiếp tục đun nhỏ lửa trong khoảng 3 – 4 phút rồi mới vớt ra.
- Nấm rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng. Xem thêm gà đông tảo hưng yên tại gadongtaohy.info
- Bí rửa sạch, để nguyên vỏ, nạo bỏ lớp hạt bên trong rồi cắt miếng con chì.
- Đun nóng dầu trong chảo sâu lòng, cho thêm đường, khuấy liên tục để đường tan trong dầu nóng.
- Khi đường ngả sang màu vàng cánh gián, bề mặt sủi bọt lăn tăn thì hạ nhỏ lửa, trút cánh gà đông tảo vào, đảo nhanh tay cho đường bao đều vào thịt gà chứ không vón cục. Sau một phút bạn mở to lửa trở lại, cánh gà lúc này đã thấm đường thắng nên ngả sang màu vàng cánh gián bắt mắt.
- Thêm hành lá, gừng, hạt tiêu và hoa hồi vào, đảo nhẹ một vài lần.
- Đổ rượu và xì dầu vào tiếp tục xào.
- Hạ nhỏ lửa, đảo nhẹ. Xem thêm gà đông tảo hưng yên tại gadongtaohy.info
- Đổ 2/3 bát con nước nóng vào chảo rồi nhanh chóng đảo đều. Vặn to lửa, chờ sôi lại rồi đậy nắp, đun sôi liu riu khoảng 15 phút. Xem thêm gà đông tảo giống tại đây.
- Trút bí đỏ, đảo đều, tiếp tục đun nhỏ lửa.
- Khi nước trong chảo cạn lại chỉ còn một lớp hơi sánh sền sệt thì trút nấm vào, đảo khoảng 2 – 3 phút rồi tắt lửa. Lấy gà đông tảo om bí đỏ ra tô lớn, rắc hành lá thái nhỏ và ít vừng rang vàng lên trên.
Khi hoàn thành tất cả những bước trên thì bạn đã có một món ăn mới từ thịt gà đông tảo mới mùi thơm cực thơm, khó cưỡng nổi.
Để mua được thịt gà đông tảo chế biến món này thì mời các bạn liên hệ với trại gà đông tảo chúng tôi để được những con gà đông tảo chuẩn nhất.
Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu
A Xuân Hiểu - Đông Tảo Đông - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên
ĐT: 0984.158.756

Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Gà đông tảo xé phay mà ăn trong những ngày đông giá rét như này thì còn gì tuyệt với hơn phải không các bạn. Chắc nhiều bạn chưa biết cách làm món này làm sao cho ngon nên hôm nay Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết như sau:
gà đông tảo
Nguyên liệu:
- 1/4 con gà đông tảo
- 2 quả dưa chuột
- 1 củ hành tây
- Một ít rau răm, 1 quả ớt
- 1 quả chanh
- Đường, nước mắm, hạt tiêu
Xem thêm các món sau:
Cách làm:
Các bạn chú ý chọn mua dưa chuột nếp để món ăn được ngon hơn. Dưa chuột nếp thường là những quả ngắn, tròn và có màu sáng, ăn vào sẽ thấy mùi thơm gần giống hương nếp.
Đến phần hành động này. Xem thêm gà đông tảo hưng yên tại đây.
- Các bạn lọc bỏ xương gà đông tảo rồi xé thịt thành từng miếng nhỏ. Chú ý là, với món gà xé phay, chúng ta phải xé chứ không được thái thịt gà nhé! Làm như vậy miếng thịt sẽ mềm và dai, không bị vụn.
- Ướp thịt gà với 1 thìa đường, 1/4 thìa hạt tiêu và 1 thìa nước mắm.
- Thái hành tây thành từng lát mỏng. Xem thêm giá gà đông tảo tại gadongtaohy.info
- Ngâm hành tây vào nước đá khoảng 5'. Bước này sẽ giúp cho hành tây giòn và bớt hăng hơn đấy!
- Rửa dưa chuột thật sạch, cắt bỏ ruột rồi thái thành từng lát dài, mỏng khoảng 1,5mm.
- Vớt hành tây ra rồi trộn đều với nước cốt của 1/2 quả chanh cùng 1 thìa đường to trong khoảng 5'.
- Sau cùng, các bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị với nước cốt của 1/2 quả chanh còn lại cùng 1 thìa nước mắm và 1/2 thìa đường nữa là xong.
Có thể bạn sẽ thấy gà đông tảo xé phay gần giống với nộm gà hay gỏi gà đông tảo giống ở các vùng miền khác...
Nhưng chính sự tinh tế trong các bước xử lý nguyên liệu cùng cách tăng giảm độ chua - mặn - ngọt đã làm nên sự khác biệt của món ănga dong tao này!
Chỉ cần nếm thử một lần là sẽ cảm nhận được hương vị thanh nhẹ nhưng vô cùng hài hòa của món ăn.
Đó cũng chính là tinh thần chung của ẩm thực Hà Nội đấy!
Để mua được đúng thịt gà đông tảo nguyên liệu chuẩn cho món ăn này thì các bạn về đúng xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để mua nhé. Hoặc nếu các bạn ở xa thì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.
Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu
Địa chỉ: Xóm Trung Đình, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Mobile: 0984158756
Email: gadongtao2223@gmail.com
Website: http://gadongtaohy.info
Rất hân hạnh được phục vụ quý chị em nội trợ.
Cuối cùng xin chúc các chị em làm thành công món này! 
Nguồn: Kenh14
Biên tập bởi Gadongtaohy.info

Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

Xin được giới thiệu đến các bạn món ăn mới cực ngon mang tên vịt sốt cam cực thơm ngon.
 
Thịt vịt xốt cam mềm thơm với phần xốt chua chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ rất ngon.
 
vịt sốt cam
 
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món vịt xốt cam:
 
560g ức vịt
5g muối
1 củ cà rốt
1 củ hành
15ml dầu olive
 
Nước xốt cam: 
 
50ml nước cam
100ml nước dùng vịt
30ml giấm
5ml đường
Một ít muối, dầu hào
5g bột ngô
Một ít vỏ cam
 
Cho dầu olive vào nồi, rồi thêm vịt, cà rốt và củ hành cắt nhỏ vào chung. 
 
Đậy nắp và cho vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 45 phút.
 
Sau đó, bạn dùng nĩa để xiên thử xem thịt vịt đã mềm hay chưa, rồi cho vịt ra đĩa trước, còn phần nước dùng bạn cho ra bát, vớt bỏ phần bọt và mỡ đi.
 
Cho nước cam, nước dùng, giấm, đường, muối và một ít dầu hào vào nồi, khuấy đều từ 1-2 phút. Trong lúc đó, bạn khuấy bột ngô với ít nước, rồi cho vào chung với phần xốt cam, sên thêm 1-2 phút nữa, đến khi nước trong nồi hơi sệt lại.
 
Cho vịt vào chảo, áp chảo thêm một lúc đến khi thịt vịt chuyển màu vàng nâu cả hai mặt.
Vịt xốt cam thơm mềm hấp dẫn 13
Trước khi dùng, bạn cho thịt vịt ra đĩa xắt nhỏ rồi rưới nước xốt cam lên trên, rắc lên ít vỏ cam bào mỏng vừa để trang trí vừa để tạo mùi thơm cho món ăn. Thịt vịt xốt cam mềm thơm với phần xốt chua chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ rất ngon.
 
Chúc bạn làm thành công món ăn này.
 
Mọi thông tin mua sản phẩm vui lòng liên hệ Trại Gà Đông Tảo chúng tôi.
 
Xin chân thành cảm ơn.
 
Công thức chế biến món ăn trứng sốt me nhìn bắt mắt lại cực ngon cho gia đình bạn.
 
Trứng xốt me không những ngon, rẻ mà cách làm lại thật nhanh, rất tiện cho những bữa tối trong tuần khi bạn quá bận rộn.
 
trứng sốt me
 
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món trứng xốt me:
 
- 2-3 quả trứng vịt
- 1 vắt me chín (loại hay sử dụng để nấu lẩu)
- Hành phi
- Nước mắm
- Đường
- Tỏi, dầu ăn
- Mùi tàu, ớt trái
 
Trứng vịt luộc chín, bóc vỏ rồi chiên cho bên ngoài trứng vàng giòn.
 
Cho me vào bát nhỏ, pha một ít nước ấm để lấy nước cốt me, lọc bỏ hạt.
Cho vào chén me 2 muỗng súp đường, 1 thìa cafe nước mắm khuấy đều.
 
Phi thơm một ít tỏi băm rồi cho hỗn hợp me vừa làm ở trên vào quậy đều ở lửa vừa, nêm nếm gia vị lại cho vừa miệng. 
 
Đến khi hỗn hợp đặc sánh lại thì tắt bếp.
 
Trứng vịt đã chiên đem cắt làm bốn bày ra đĩa và rưới nước sốt me lên trên. Trang trí thêm lá mùi tàu, ớt trái xắt sợi và hành phí để món ăn thêm hấp dẫn đủ màu sắc nhé! 
 
Những ngày trong tuần dù bận rộn với công việc nhưng chúng ta vẫn có thể nấu cho mình và gia đình những món ăn đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon. Cùng thử làm món trứng xốt me này để làm bữa cơm gia đinh thêm hấp dẫn bạn nhé! Món ăn này thật sự nhanh gọn nhưng đưa cơm lắm đấy!
 
Chúc bạn làm thành công món ăn mới này.
 
Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua gà đông tảo thì vui lòng liên hệ với Trại Gà Đông Tảo chúng tôi.
 
Xem thêm giá gà đông tảo tại bangadongtaogiong.com

Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

Cách làm món bún măng gà đông tảo cực ngon.
Gà đông tảo hưng yên có thể làm nhiều món như gà đông tảo luộc, gà rang, gà rán... Phải nói là rất rất nhiều món ăn ngon. Hôm nay giới thiệu đến các bạn cách làm món ăn mới từ thịt gà mang có tên gọi bún măng gà đông tảo.
Mời các bạn bắt tay vào làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:
 
Món bún măng gà đông tảo
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu bún măng gà đông tảo:
- 2 cái đùi gà lớn
- 2 bộ xương gà đông tảo hưng yên
- 200g mọc sống
- 200g măng tươi
- 22g muối
- 60g bột nêm
- 40g đường
- 60ml nước mắm
- 1 củ hành tây
- 1kg bún
- Một ít gừng, rau râm và các loại rau sống như quế, rau muống bào, giá...
Xem thêm:
Cách làm chi tiết:
Rửa sạch măng. Đặt một chiếc nồi nhỏ với khoảng 2/3 chiều cao nước sạch cùng 2g muối, mở lửa lớn. Khi nước sôi già, thả măng vào luộc trong 3 phút rồi vớt ra.
Tước hoặc xé măng thành từng cọng nhỏ vừa ăn.
Rửa sạch xương gà đông tảo và thịt gà. Rửa sạch, thái gừng thành từng lát nhỏ. Rửa sạch, lột vỏ, thái múi cau 3/4 củ hành tây. Đặt một chiếc nồi lớn lên bếp, cho xương gà cùng nước sạch vào xâm xấp mặt xương, mở lửa lớn, nấu trong 4 phút xương sẽ tiết ra bọt dơ. Tắt bếp, đổ phần nước dơ đi. Cho 1.2 lít nước cùng thịt gà, hành tây, gừng vào nồi, mở lửa vừa, hầm trong 30 phút
Vớt thịt gà đông tảo giống ra, xé nhỏ vừa ăn. Dùng muỗng múc mọc sống thành từng viên nhỏ, thả vào nồi. Nêm nước dùng với 20g muối, 60ml nước mắm, 60g bột nêm và 40g đường. Hầm thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.
Thái sợi 1/4 củ hành tây còn lại. Rửa sạch, cắt nhỏ rau râm. Xếp bún ra tô, cho thịt gà đông tảo thuần chủng, măng, mọc, hành tây, rau râm lên trên. Cuối cùng chan nước dùng vào và dùng chung với các loại rau sống.
Bún măng gà được xem là một món đặc sản của miền Bắc. Trong cái tiết trời se lạnh của buổi chớm thu, thưởng thức thịt gà đông tảobéo ngậy, húp từng ngụm nước dùng thơm nóng đậm đà cũng đủ khiến lòng mình ấm áp.
Với món ăn mới và cũng không quá cầu kỳ này hy vọng bạn sẽ mang lại cho gia đình một ngày đầm ấm hạnh phúc vì bạn là một người nội trợ rất đảm đang.
Chúc bạn làm thành công món này!
Để mua gà đông tảo thịt nấu món này các bạn xem thông tin liên hệ bên dưới nhé.
BÁN GÀ GIỐNG GỐC ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG
Địa chỉ: A Xuân Hiểu - Đông Tảo Đông - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên - ĐT: 0984.158.756
Theo Afamily
Biên tập bởi Gadongtaohy.info

Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

Công thức chi tiết món gà đông tảo sốt chua ngọt và cách làm chi tiết cực thơm ngon.

Dưới đây là cách thức làm món ăn cực ngon được chế biến từ thịt gà đông tảo hưng yên. Gà đông tảo thuần chủng là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon. Ngày hôm nay hướng dẫn đến các bạn món ăn mang tên thịt gà đông tảo sốt chua ngọt. Mời các bạn xem nội dung bên dưới:


Để làm món giá gà đông tảo sốt chua ngọt, bạn cần:
Nguyên liệu thịt gà đông tảo:
- 2 miếng thịt ức gà
- Gia vị ướp: 2 lòng trắng trứng, 30ml giấm gạo, 60g bột ngô, 3g men nở, muối
- Dầu thực vật
Phần sốt cam:
- 300ml nước dùng gà đông tảo
- 30ml nước cam, 70ml nước cốt chanh
- 15g vỏ cam
- 100ml giấm gạo
- 50g đường cát, 50g đường nâu
- 2 quả ớt
- 30g bột ngô
- 30ml nước
- 5g gừng bào nhuyễn
- Xì dầu, dầu mè
- Hành lá, vừng trắng (trang trí)
Cách làm món gà sốt chua ngọt như sau:
- Đầu tiên, bạn cắt gà đông tảo thành từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó cho thịt vào túi nylon thực phẩm. Trộn lòng trắng trứng, bột ngô, giấm gạo, men nở và muối vào một bát rồi cho vào cùng thịt gà đông cảo.
- Đậy kín nắp lại rồi ướp gà đông tảo trong khoảng 30’. Trong lúc này, bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị phần sốt nhé!
- Để bắt đầu làm phần sốt, bạn bào lấy vỏ cam và vắt cam để lấy nước nhé!
- Phi gừng và vỏ cam trong chảo dầu nóng.
- Cho tất cả các nguyên liệu làm sốt vào chảo trừ hành lá và vừng trắng ra, đun cho đến khi hỗn hợp sốt đặc lại.
- Trong 1 chảo khác, bạn rán gà đông tảo hưng yên ngập dầu cho đến khi ga dong tao có màu vàng nâu đều các mặt. Sau khi chiên xong, bạn vớt gà đông tảo giống ra rồi để cho ráo dầu.
- Cho thịt gà vào phần sốt vừa đun ở bước 5, sau đó rắc hành lá và vừng trắng lên trên để trang trí.
Vậy là món ga dong tao sốt cực hấp dẫn đã hoàn thành rồi!
Miếng gà được rán giòn ăn với phần sốt cam chua ngọt sẽ hấp dẫn lắm luôn!

Mua thịt gà đông tảo nguyên liệu làm món này tại Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu. Thông tin chi tiết bên dưới. Các bạn nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn cũng như biết giá cả chính xác nhất.

BÁN GÀ GIỐNG GỐC ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG
Cơ sở 1 (Miền Bắc): A Xuân Hiểu - Đông Tảo Đông - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên - ĐT: 0984.158.756
Nguồn Kenh14
Biên tập bởi gadongtaohy.info

Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Gà đông tảo hưng yên là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe. Cà ri gà đông tảo dứa nóng hổi thơm lừng với vị dứa chua chua ngọt ngọt, ăn với cơm nóng thì hao cơm phải biết.
 
Món ăn này hy vọng sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cà ri gà đông tảo dứa:
 
- 5 gốc sả
- 1 củ hành 
- 3 tép tỏi
- Vài lát gừng
- Bột nghệ
- Một ít thì là, rau mùi, quế, đinh hương
- 1/2 trái dứa tươi, 2 miếng ức giá gà đông tảo, 1 trái ớt chuông đỏ, 235ml nước cốt dừa, khoảng 30 lá húng quế, chanh
 
cà ri gà đông tảo
 
Cách thực hiện:
 
- Cho tất cả nguyên liệu đã được xắt nhỏ ở phần 1 vào máy xay thực phẩm, xay mịn.
 
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu còn lại, xắt nhỏ dứa, ớt chuông để sẵn.
 
- Làm nóng chảo với ít dầu, sau đó cho gà đông tảo giống vào xào sơ cho gà chín.
 
- Sau khi thấy gà đông tảo chuyển màu và bắt đầu chín thì bạn cho ớt chuông vào.
 
- Tiếp theo, bạn cho xốt cà ri ở bước 1 và dứa vào xào chung.
 
Xem thêm bài:
 
- Sau vài phút, khi tất cả nguyên liệu đã được áo đều bởi xốt cà ri, thì bạn cho nước cốt dừa vào.
 
- Đảo đều một lúc cho nước trong chảo hơi sệt lại.
 
- Cuối cùng, bạn bật lửa lớn, cho một ít rau húng quế vào đảo nhanh rồi tắt bếp.
 
Trước khi dùng bạn rắc lên bên trên một ít lá húng quế tươi cùng ớt bột nếu thích ăn cay nhé. Với món cà ri gà đông tảo dứa này bạn có thể dùng với bánh mì để ăn sáng hay dùng với cơm như một món chính trong bữa ăn đều ngon. Cà ri gà đông tảo dứa thơm lừng được phối hợp hài hòa giữa các loại rau củ quả, khác với món cà ri phổ thông bạn hay dùng với khoai tây, thì sự kết hợp với dứa như thế này khiến món ăn lạ miệng nhưng vẫn rất ngon, vẫn là vị beo béo nhưng thêm chút chua chua ngọt ngọt khiến bạn không có cảm giác ngán ngấy.
 
Các bạn muốn mua thịt gà đông tảo làm nguyên liệu chế biến món này thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới. Các bạn nên gọi điện để biết được thông tin và giá cả chuẩn nhất cho từng thời điểm.
 
BÁN GÀ GIỐNG GỐC ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG
Địa chỉ: Trung Đình - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên
ĐT: 0984.158.756
http://viennd.name.vn
Cơ sở 1 (Miền Bắc): A Xuân Hiểu - Đông Tảo Đông - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên - ĐT: 0984.158.756
 
Biên tập Gà Cô Đơn