Được tạo bởi Blogger.

Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Chăn nuôi, kinh doanh gà đông tảo giờ đây đã thành trở thành một hướng đi mới cho nhiều hộ gia đình tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên. Không chỉ mang lại lợi nhuận rất cao mà còn góp phần phát triển và bảo tồn nòi giống cho vùng quê Đông Tảo cũng như cho Việt Nam ta. Sau đợt tết năm 2012 vừa rồi thì gà giống cũng được phân phối rộng rãi trên cả nước...
ga dong tao
Hình minh họa
Trong bài này mình sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách chăm sóc giống gà đông tảo này. Do là giống gà này có thể trọng khá là khỏe mạnh nên cũng không có gì khó khăn trong việc chăn nuôi chúng.

- Năng suất, sản phẩm: Bắt đầu đẻ lúc 160 ngày tuổi. Nếu để gà đẻ rồi tự ấp thì trong 10 tháng sẽ đẻ được 70 quả. Còn nếu gà đẻ rồi lấy trứng ra ấp, thì gà đẻ khoảng 100 quả/ năm.

- Khối lượng trứng: 48-55 gam/quả. Thường được dùng để cúng tế - hội hè. Là vật nuôi cổ truyền
Thức ăn: cho gà Đông Tảo ăn lúa, bắp tẻ nguyên hạt, hoặc thức ăn gà trộn rau muống, rau lang xắt nhỏ là chính, có thể kèm lúa, bắp xay…( thức ăn của gà Đông Tảo gần giống như thức ăn các loại gà thả vườn.

- Chú ý: Nuôi gà Đông Tảo cần đặc biệt quan tâm bảo quản gà con. Khi mới nở, ngoài vài cọng lông cánh nhỏ, gà con mang lông tơ đầy mình. Sau 3 – 4 tuần tuổi, gà rụng hết lông tơ mới mọc lông vũ một cách chậm chạp trong 4 – 5 tháng.
       Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật khác xin vui lòng liên hệ với Trại Gà chúng tôi.
       Xin cảm ơn!

Nguồn: gadongtaohy.info

1 nhận xét:

  1. Khoảng tuổi nào cần bổ sung collagen vậy nhỉ, điều này không giới hạn tuổi nhưng 25 tuổi thì có thể dùng tốt nhất. Vậy Collagen cách bổ sung cho da để dó một làn da trắng khỏe đẹp, vậy ta nên thực phẩm đơn giản bổ sung collagen là điều đúng nhất, thế những thực phẩm có chứa nhiều collagen là những thực phẩm nảo, ngoài sử dụng thực phẩm bổ sung collagen ta thuốc uống bổ sung collagen không thực phẩm thiên nhiên bổ sung collagen là những loại thực phẩm nào, có dễ kiếm không, ngoài trái cây ra chúng ta có thể kiêm thực phẩm bổ sung collagen cho làn da không vậy.

    Trả lờiXóa